Dịch vụ làm seo

Nếu bạn nghĩ vậy thì bạn đã nhầm to

Vì nội dung mới chính là thứ thu hút và níu giữ người đọc. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhưng nội dung lại nghèo nàn thì sớm muộn trang web cũng bị quên lãng. Nghề SEO đòi hỏi khả năng biết copy và write lại một cách hấp dẫn.

Thực ra thì không hẳn thế, bởi vì khi tối ưu hóa cái gì đó, thì bạn cần hiểu nó. Ngôn ngữ lập trình chính là ngôn ngữ của website. Chỉ khi hiểu được thứ ngôn ngữ ấy, bạn mới hiểu được trang web cần gì. Nghề SEO không cần những kiến thức chuyên môn về lập trình, nhưng kiến thức căn bản thì không thể thiếu.
4. Lợi ích của dự án SEO mang đến cho doanh nghiệp:

So với những hình thức quảng cáo khác cùng mức giá mà các nhà cung cấp đưa ra, việc thực hiện một sự án SEO dài hơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại hiệu quả trong thời gian dài.

Để chạy quảng cáo trên Google, doanh nghiệp của bạn sẽ phải tốn một khoảng chi phí rất lớn cho việc duy trì chúng và thường đem lại hiệu quả không cao, kết quả hiển thị không cố định, không tạo được tương tác với nhiều người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng phương án SEO tự nhiên, trang web của bạn sẽ có vị trí cố định trên bảng hiển thị, giúp tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng tốt hơn.
5. Toàn bộ quy trình để thực hiện một dự án SEO:

Vậy làm sao để thực hiện được một dự án SEO hoàn chỉnh và mang lại hiệu quả cao? Sau khi đúc kết nhiều kinh nghiệm, quy trình cơ bản sau đây khi nhận một dự án SEO

Chọn lựa và phân tích từ khóa : Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để thực hiện một dự án SEO. Người thực hiện SEO cho dự án cần biết được nội dung chính của website là gì để đưa ra bảng từ khóa chính xác nhất. Công việc này đòi hỏi tư duy kinh nghiệm rất cao vì chất lượng của bảng từ khóa ảnh hưởng toàn bộ đến những thao tác SEO sau này. Cần xác định rõ nhu cầu của người dùng là gì, xu hướng tìm kiếm được ưa chuộng nhất và từ khóa đó có mang lại nhiều lợi ích hay không.Chăm chút cho nội dung của website : Google đã trở nên thông minh hơn với vô số những thuật toán đưa ra để siết chặt quy tắc cho việc SEO, giúp kết quả hiển thị trên trang tìm kiếm trở nên chất lượng hơn. Đã qua rồi thời gian đi link vô tội vạ hay bắn tool để kiếm traffic về cho site, Google ngày nay ưa chuộng nội dung độc lạ, chất, hữu ích với người dùng. Nội dung tạo được thiện cảm với Google đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, thứ hạng cũng sẽ tăng lên theo từng ngày đấy.

SEO Onpage : Sau khi đã có đầy đủ bảng từ khóa và nội dung chất lượng, SEOer sẽ tiến hành tối ưu những nội dung đó để chúng trở nên thân thiện hơn với bọ tìm kiếm của Google. Các công việc cần thực hiện: Tối ưu URL, thẻ Title, sử dụng từ khóa chèn vào các thẻ H1, H2, H3, Meta descriptions, tạo sitemap cho website…

SEO Offpage : Trái ngược hoàn toàn với quá trình SEO Onpage, công đoạn này được thực hiện hoàn toàn bên ngoài website. Bằng cách sử dụng các liên kết, backlink từ bên ngoài dẫn về, thứ hạng của web cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Đồng nghĩa với việc nếu website của bạn có backlink vượt trội đối thủ cả về chất và lượng thì thứ hạng của bạn cũng sẽ cao hơn đấy. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, Google không quá quan tâm đến số lượng backlink mà chỉ quan tâm đến chất lượng thật sự của những liên kết đó. Thế nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn những link liên kết thật sự có chất lượng để không nhận được đánh giá thấp từ Google hoặc thậm chí là bị phạt nếu có quá nhiều liên kết dẫn về bị đánh giá là kém chất lượng. Backlink được đánh giá cao về chất lượng thường mang thuộc tính Dofollow khi trả về liên kết, thông thường là những trang có uy tín và nội dung chất như giáo dục, báo chí hoặc những trang lớn, có nhiều năm hoạt động.
1. SEO là gì?

“Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” (SEO) đề cập đến các kỹ thuật giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng tốt hơn trong các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” là công việc giúp cho trang web của bạn hiển thị nhiều hơn với những người đang sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm, thương hiệu, hoặc dịch vụ của bạn.

SEO là một phần trong lĩnh vực công cụ tìm kiếm Marketing (SEM- Search Engine Marketing), nhóm các chiến lược tiếp thị liên quan đến quá trình tìm kiếm.

SEO là gì

Dịch vụ làm seo

Nhờ đó, bạn có thể xây dưng và phát triển thương hiệu bền vững cùng năm tháng mà không phải đau đầu lo nghĩ về vấn đề làm thế nào để thích ứng với bất kỳ một thuật toán update nào của công cụ tìm kiếm. Toàn bộ mọi thứ đã được lo liệu và gánh vác với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm về mọi thứ. Ngoài những tối ưu SEO Onpage thì nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín còn lồng ghép và khéo léo kết hợp cùng SEO offpage để tạo ra những chiến dịch hiệu quả và không làm tính giá trị của sản phẩm theo thời gian. Song song cùng lúc, dịch vụ SEO uy tín cũng tiến hành phân tích website của bạn, nghiên cứu từ khóa, chiến lược nội dung dựa trên các kỹ thuật xây dựng link tối tân nhằm đẩy mạnh thương hiệu đến gần người dùng thông qua các trang mạng, diễn đàn xã hội.


SEM là một phần của Marketing trực tuyến và bao gồm cả các tìm kiếm có trả tiền và không phải trả Tất cả các phương pháp liên quan đến việc bạn trả tiền để đặt quảng cáo trong công cụ tìm kiếm được nhóm lại với nhau dưới SEA- Search Engine Advertising (công cụ tìm kiếm quảng cáo). Vì vậy, SEM bao gồm cả SEA và SEO.

Các phương pháp SEA liên quan đến việc bạn trả tiền để trang web của bạn được liệt kê trong khu vực hiển thị của một công cụ tìm kiếm khi nhập các truy vấn hoặc cụm từ tìm kiếm cụ thể. Danh sách không phải trả tiền và trả tiền đều xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, chúng xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên trang kết quả. Quảng cáo văn bản có trả tiền cũng được đánh dấu là như vậy.

Tại sao việc trang web của bạn được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm là rất quan trọng?

Mỗi năm có hơn 2,8 nghìn tỷ truy vấn tìm kiếm chỉ được thực hiện trên Google. Điều này có nghĩa là Google trả lời hơn 88.700 lần tìm kiếm trên toàn thế giới mỗi giây. Nói cách khác: Mỗi giây mà trang web của bạn không được lập chỉ mục trên Google, bạn bỏ lỡ hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn cơ hội mà ai đó có thể truy cập trang web, xem nội dung và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm, bạn không chỉ có thể cải thiện xếp hạng để được tìm thấy bởi khách hàng tiềm năng mà bạn còn có thể tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đó là chìa khóa để SEO: bạn đang tối ưu hóa cho khách truy cập, không chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm.

làm tốt seo yêu cầu thời gian

Làm SEO tốt yêu cầu thời gian

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công không bao gồm các hành động trong thời gian ngắn để đạt được thứ hạng nhanh chóng. Thay vào đó, SEO là một quá trình liên tục, đòi hỏi bạn liên tục tối ưu trang web của bạn.

Những thay đổi này quan trọng bởi vì các công cụ tìm kiếm luôn nâng cấp và thay đổi các tiêu chí của họ cho thứ hạng tốt. Vì vậy, với tư cách là quản trị viên web, bạn nên luôn hướng đến mục tiêu cung cấp cho người dùng và các công cụ tìm kiếm kết quả tốt nhất có thể cho mỗi truy vấn tìm kiếm có liên quan.

Bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu của người dùng bằng cách cung cấp nội dung độc đáo và trang web hoạt động tốt trên bất kỳ thiết bị nào.

Các phương pháp SEO sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này. Để đạt được và duy trì các vị trí tốt trên các trang kết quả (SERPs) trong một thời gian dài, bạn nên làm theo các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm và tập trung vào khách truy cập mục tiêu của bạn (cách tiếp cận này được gọi là “SEO mũ trắng”). Google và các công cụ tìm kiếm khác rất nhanh chóng xác định các kỹ thuật không được phép, lôi kéo và trang web của bạn có thể bị phạt.

Hình phạt như vậy có thể khiến trang web của bạn rơi hạng trong bảng xếp hạng.

 
#2. Cách công cụ tìm kiếm hoạt động

Công cụ tìm kiếm có một mục đích: cung cấp cho người tìm kiếm thông tin chính xác mà họ đang tìm kiếm.

Để một công cụ tìm kiếm có thể hiển thị các kết quả có liên quan khi người dùng thực hiện truy vấn tìm kiếm, thì phải có một kho lưu trữ các thông tin sẵn có để chọn từ đó. Kho lưu trữ này được gọi là một chỉ mục. Mỗi công cụ tìm kiếm đều có phương pháp riêng để thu thập và phân loại các nội dung từ các trang web. Bất kể các chiến thuật hoặc phương pháp cụ thể được sử dụng, quá trình này được gọi là lập chỉ mục. Thật vậy, các công cụ tìm kiếm cố gắng quét và lập chỉ mục toàn bộ vũ trụ trực tuyến. Bằng cách làm như vậy họ có thể cho bạn thấy các thông tin có quan khi bạn tìm kiếm nó.

Dịch vụ làm seo

Cái này hoạt động ra sao? Mỗi công cụ tìm kiếm có một chương trình được gọi là “bot” hoặc “trình thu thập thông tin”. Các chương trình này theo liên kết và ghé thăm trang web. Khi họ làm như vậy, họ chỉ mục nội dung trang web và làm theo các liên kết trên trang web đến các trang web khác. Nếu trang web của bạn chưa được lập chỉ mục, nó sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

cách công cụ tìm kiếm hoạt động

Các công cụ tìm kiếm chủ chốt như Google, Bing và Yahoo liên tục lập chỉ mục hàng tỷ trang web. Nhưng làm thế nào để họ biết những gì họ phải cho bạn thấy trong SERPs khi bạn bắt đầu một truy vấn tìm kiếm?

Có hai điều quan trọng giúp các công cụ tìm kiếm phân loại trang web:

1. Nội dung của trang web: Khi họ đang lập chỉ mục các trang web, các chương trình “bot” của các công cụ tìm kiếm sẽ quét tất cả các URL của trang web và tìm kiếm các điểm khởi đầu của các chủ đề được bảo vệ. Họ cũng duyệt mã HTML cho siêu dữ liệu như các thẻ hoặc dấu phân bổ cụ thể, để chúng có thể xác định mức độ liên quan của từng trang đối với các chủ đề cụ thể.

2. Liên kết tới trang web: Trong khi “bot” của các công cụ tìm kiếm đang quét các trang web cho mục đích lập chỉ mục, họ cũng tìm các liên kết đến các trang web khác. Các liên kết inbound  chất lượng càng cao, quyền liên kết của nó càng lớn. Theo lý thuyết, mỗi liên kết inbound tính như là một đề xuất tích cực cho một trang web. Tuy nhiên, không phải số lượng mà chất lượng các liên kết inbound mới chính là điều đóng vai trò lớn nhất cho công cụ tìm kiếm. Ví dụ: các công cụ tìm kiếm có thể đánh giá một liên kết từ một trang web đáng tin cậy, như New York Times (nytimes), có giá trị hơn một liên kết từ một trang blog nhỏ, không liên quan. Tăng cường từ các liên kết inbound cũng được gọi là “links juice.”

Khi một truy vấn tìm kiếm được đánh máy, công cụ tìm kiếm sẽ tìm trong chỉ mục của nó, ngay cả khi nó đang được nhập, cho các thông tin liên quan nhất và hiển thị các kết quả trong SERPs. Các kết quả sau đó được sắp xếp theo sự liên quan.

Khi bạn chạy cùng một truy vấn trên các công cụ tìm kiếm khác nhau, có thể bạn sẽ nhận được kết quả khác nhau. Điều này là do mỗi công cụ tìm kiếm sử dụng thuật toán riêng của nó dựa trên nhiều yếu tố xếp hạng khác nhau. Những yếu tố này quyết định kết quả xuất hiện trong SERPs.

các yếu tố quan trọng để Google xếp hạng trang web

Google sử dụng hơn 900 yếu tố khác nhau để xác định mức độ liên quan của trang web với truy vấn tìm kiếm. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà thuật toán công cụ tìm kiếm đưa vào tài khoản khi xếp hạng một trang web:

+ Nội dung của trang web
+ Cấu trúc và liên kết nội bộ của trang web
+ Vị trí địa lý của người tìm kiếm
+ Tối ưu hóa điện thoại di động
+ Thời gian tải
+ Khả năng truy cập của máy chủ
+ Các tín hiệu xã hội (liên kết từ các mạng xã hội)


SEO từ khóa Chia sẻ cho cộng đồng SEO này. Bài viết liệt kê ra hết chi, Kể từ năm 2010 khách hàng mới tiếp xúc với các dịch vụ SEO tại Việt Nam và tìm kiếm các dịch vụ SEO tại Việt Nam giống như một đối tác để thực hiện
© 2007 - 2022 http://cungung.muadatduan.com
- Phone: +84-908-744-256